Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Câu chuyện thành công của anh Nguyễn Văn Nam khi sử dụng dầu gan mực SQUID LIVER OIL

29/12/2023 Đăng bởi: Bùi Cương

Chăn nuôi thủy sản là một ngành kinh tế quan trọng ở Việt Nam, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân. Tuy nhiên, trong quá trình nuôi trồng, thủy sản thường gặp phải các vấn đề như bỏ ăn, chậm lớn, dễ bị bệnh. Để giải quyết những vấn đề này, nhiều bà con đã sử dụng dầu gan mực SQUID LIVER OIL.


Dầu gan mực giúp cá phát triển nhanh, thèm ăn.

Anh Nguyễn Văn Nam là một người dân ở xã Tân Thành, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Anh đã có kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản lâu năm, nhưng trước đây anh gặp phải tình trạng cá trắm cỏ của mình thường bỏ ăn, chậm lớn, khiến anh lo lắng.

Sau khi tìm hiểu, anh Nam đã biết đến dầu gan mực SQUID LIVER OIL. Anh quyết định mua về sử dụng cho ao cá của mình. Anh chia sẻ: "Tôi sử dụng dầu gan mực SQUID LIVER OIL theo hướng dẫn của nhà sản xuất, với liều lượng 5ml/kg thức ăn. Sau khi sử dụng được khoảng 2 tuần, tôi thấy cá trắm cỏ của mình bắt đầu ăn nhiều hơn, bơi lội linh hoạt hơn. Sau 1 tháng sử dụng, cá của tôi đã đạt được trọng lượng như mong muốn, thậm chí còn cao hơn so với trước khi sử dụng sản phẩm".


Dầu gan mực bổ sung nguồn đạm, bao bọc thức ăn lâu tan.

Anh Nam cho biết, ngoài việc giúp cá ăn nhiều, mau lớn, dầu gan mực SQUID LIVER OIL còn giúp cá có màu sắc đẹp, thịt chắc, thơm ngon hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp cá tăng cường sức đề kháng, giảm stress, ít bị bệnh.

Câu chuyện thành công của anh Nguyễn Văn Nam là một minh chứng rõ ràng cho hiệu quả của dầu gan mực SQUID LIVER OIL. Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho bà con đang nuôi trồng thủy sản, giúp cải thiện hiệu quả kinh tế, nâng cao chất lượng sản phẩm.


Dầu gan mực có thể dùng đi câu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline