Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

CHẾ PHẨM SINH HỌC EM G GỐC DẠNG NƯỚC 20 LÍT - Giải pháp chăn nuôi thủy sản nông nghiệp hiệu quả

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

998.000₫

Thành phần: 

 • Streptomyces: 10^9 CFU/ml 
 • Rhizobium: 10^9 CFU/ml 
 • Lactic: 10^9 CFU/ml 
 • Bacillus: 10^9 CFU/ml
 • Vi khuẩn quang hợp: 10^9 CFU/ml 
 • Nấm men và xạ khuẩn
Dung tích:
Số lượng:
MUA NGAY

EM G gốc dạng nước 20 lít được nghiên cứu và phát triển bởi công ty DOBIO Việt Nam, là một trong những chế phẩm sinh học tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và cải thiện nguồn đất cho cây trồng. Bài biết hôm nay, DOBIO xin giới thiệu chi tiết về loại men vi sinh này, giúp bà con hiểu rõ vai trò, tác dụng và cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả, kinh tế và tối ưu nhất. 

Địa chỉ công ty bán chế phẩm sinh học EM gốc tốt hiệu quả và uy tín nhất

EM G gốc dạng nước được nghiên cứu và phát triển bởi công ty DOBIO

Tổng quan về EM G gốc dạng nước 20 lít

EM G gốc dạng nước 20 lít là chế phẩm sinh học EM gốc Effective Microorganisms, được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia, kỹ thuật của công ty DOBIO Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu về vi sinh đến từ Hòa Kỳ, Nhật Bản. Men vi sinh siêu đậm đặc EM gốc được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm hoặc dùng để ủ phân bón, cải thiện nguồn đất cho cây trồng một cách hiệu quả. 

Men vi sinh gốc EM G 20 lít của DOBIO sản xuất dưới dạng dung dịch, có mùi thơm chua ngọt dễ chịu. màu vàng nâu cánh gián rất đặc trưng. Sản phẩm được đóng chai với dung tích 1 lít, 5 lít, 10 lít cho đến 20 lít, đáp ứng tối đa nhu cầu và mục đích sử dụng của bà con. 

Thành phần của EM G gốc dạng nước

Thành phần của EM G gốc dạng nước 20 lít gồm có: 

EM G gốc chứa nhiều vi sinh vật có lợi có vật nuôi 

 • Streptomyces: 109 CFU/ml 
 • Rhizobium: 109 CFU/ml 
 • Lactic: 109 CFU/ml 
 • Bacillus: 109 CFU/ml  
 • Vi khuẩn quang hợp: 109 CFU/ml 
 • Nấm men và xạ khuẩn: 109 CFU/ml

Công dụng của EM G gốc dạng nước 20 lít

Không phải tự nhiên mà men vi sinh EM G gốc dạng nước 20 lít lại được bà con ưa chuộng và sử dụng nhiều trong việc chăn nuôi thủy sản, gia súc, gia cầm hay cải thiện nguồn đất. Tất cả nhờ vào những công dụng tuyệt vời và thiết thực mà sản phẩm mang lại, cụ thể như sau: 

 • Men vi sinh gốc EM G giúp nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn mầm bệnh trên vật nuôi. Các loại vi sinh vật sống trong chế phẩm sinh học 20 lít sẽ cạnh tranh nguồn thức ăn với mầm bệnh trong thành ruột, chúng sẽ tiết ra các chất kháng khuẩn và tiêu diệt các mầm bệnh gây hại. Ngoài ra, chế phần sinh học EM G còn có khả năng kích hoạt đại thực bào, làm tăng bạch huyết cầu để nâng cao chức năng của hệ miễn dịch cho vật nuôi. 
 • Cải thiện, nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa cho thủy sản, gia súc, gia cầm. Các loại vi khuẩn thuộc nhóm Lactobacillus,  Bacillus có khả năng sản sinh ra các loại enzyme thiết yếu như: as protease, amilaza, lipaza,...cùng các axit amin, axit béo và vitamin có lợi để vật nuôi phát triển khỏe mạnh, mau lớn. 
 • Một số nhóm vi khuẩn Nitrobacter, Nitrosomonas có trong men vi sinh EM G còn góp phần tham gia vào quá trình phân giải hợp chất hữu cơ, oxy hóa các sản phẩm có hại do vi khuẩn tạo ra, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước. Ngoài ra, chúng còn đóng vai trò phân giải khí độc như H2S, NO2, NH3...

Hướng dẫn sử dụng EM G gốc dạng nước 20 lít

Để sử dụng chế phẩm EM G 20 lít hiệu quả và kinh tế cao thì trước tiên bà con cần phải ủ hoặc hỏa hóa, sinh khối, nhân chế phẩm EM G thành dạng thứ cấp. Thông qua quá trình ủ thành EM thứ cấp sẽ giúp số lượng vi sinh vật nhiều và mạnh hơn, giúp nâng cao hiệu quả một cách tốt nhất. Quy trình ủ men vi sinh EM G như sau: 

EM G ủ làm phân bón giúp đất tơi xốp, giúp cây trồng phát triển nhanh, cho năng suất cao 

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu gồm có: 
 • 1 lít chế phẩm EM gốc
 • 1 lít mật mía rỉ đường tương đương với 1,2kg mật mía. Nếu không có mật mía rỉ đường bà con có thể thay thế bằng đường đỏ, bã mía, nước hoa quả.
 • 37 lít nước sạch. 
 • Can 40 lít có nắp đậy, can 1 lít để đong mật mía rỉ đường, chế phẩm sinh học, phễu rót. 
 • Bước 2: Lấy 37 lít nước sạch để qua một đêm để cho bay hết Clo và những chất độc hại có trong nước để không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của vi sinh. Dựng nước trong can 40 lít đã rửa sạch. 
 • Bước 3: Đổ 1 lít EM G gốc dạng nước cùng 1 lít mật mía rỉ đường vào xô nước nhỏ, dùng que khuấy đều cho đến khi chế phẩm sinh học và mật rỉ đường hòa tan hết. 
 • Bước 4: Đổ hỗn hợp chế phẩm sinh học và mật rỉ đường vào trong can đựng nước sạch ủ trong thời gian từ 5 đến 7 sẽ được EM thứ cấp để sử dụng trong chăn nuôi thủy sản, gia súc, gia cầm hoặc cải thiện nguồn đất, nguồn nước. 

Sử dụng EM G trong chăn nuôi để khử mùi hôi, giúp vật nuôi mau lớn 

Sau khi được EM thứ cấp, bà con có thể sử dụng với liều lượng như sau: 

 • Xử lý mùi hôi: Pha 1 lít chế phẩm EM thứ cấp với 10 lít nước sạch, phan đều ở những khu vực ô nhiễm, có mùi hôi khó chịu, cách 2 đến 3 ngày phun một lần. 
 • Nuôi trồng thủy sản: Sử dụng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp phun đều trên diện tích 1000m2 bề mặt nước ao nuôi trồng thủy sản, cách 7 ngày phun một lần. Hoặc có thể pha với lượng nước vừa đủ, trộn đều 1 đến 2 lít chế phẩm EM thứ cấp với 100kg thức ăn sống hoặc nấu chín để nguội cho thủy sản ăn. 
 • Xử lý nước thải hữu cơ: Dùng 10 lít chế phẩm EM thứ cấp tạt đều trên 1000m3 và trộn đều, cách 10 đến 15 ngày xử lý một lần. 
 • Sử dụng trong chăn nuôi: Dùng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp pha với 1000 lít nước sạch cho gia súc, gia cầm uống. Hoặc có thể pha 5 lít EM thứ cấp với một lượng nước vừa đủ, trộn đều với 100kg nguyên sống hoặc nấu chín để nguội, độ ẩm cuối cùng đạt 80%. Sau đó, cho vào bao nilon, buộc chặt và ủ trong thời gian từ 2 đến 3 là có thể cho vật nuôi ăn. 

Lưu ý sử dụng EM G gốc dạng nước 20 lít

Trong quá trình sử dụng bà con cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi dùng xong cần đóng nắp kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bà con cần nắm rõ về EM G gốc dạng nước 20 lít để biết cách sử dụng an toàn và tối ưu nhất. Để được tư vấn kỹ hơn và tìm ra các giải pháp chăn nuôi, trồng trọt hiệu quả, mời quý bà con liên hệ với DOBIO Việt Nam - đơn vị cung cấp chế phẩm EM gốc, chế phẩm men vi sinh uy tín, chất lượng  hàng đầu tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

 

Dobio.vn là địa chỉ công ty nghiên cứu sản xuất phát triển bán và phân phối cung cấp bán các sản phẩm chế phẩm sinh học, chế phẩm EM gốc, Men vi sinh, Chế phẩm vi sinh, mật mía rỉ đường, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước ao nuôi cá tôm ếch, chế phẩm khử nước ao, vi sinh xử lý nước, chế phẩm vi sinh cho vật nuôi cây trồng. Sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước, men tiêu hóa, chế phẩm EM gốc chất lượng tốt hiệu quả, uy tín nhất trên toàn quốc.   

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh,  thuốc phòng trị bệnh, thuốc thủy sản tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với Dobio.vn tại Miền Bắc ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0989 260 999. Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121 để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty Dobio.vn. 

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của Dobio.vn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng. 

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của DOBIO.VN đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng  

3. Dobio.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho DOBIO.VN trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. Dobio.vn sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.... khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho Dobio.vn trước khi chúng tôi giao hàng. 

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của Dobio.vn qua shopee.vn, lazada..... Liên hệ với Dobio.vn để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

 Khi quý vị chuyển khoản cho Dobio.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

* STK : 119.619.199.999 

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

** STK : 103895929999 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

*** STK: 27910000509605 

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La 

**** STK: 1260201064687

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông 

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

 Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc 

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng 

Dobio.vn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi Dobio.vn cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học cho nuôi trồng thủy sản thì Dobio.vn là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM 

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Điện Thoại: 024 63 259 389 / Hotline: 0989 260 999 / 094 568 1121 / 097 568 1121 / 0359 333 222 

Website: www.dobio.vn - www.dobio.com.vn - www.thuysandopa.vn - www.dopa.vn

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Dobio.vn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ KỸ THUẬT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/visinhdobio 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Có thể bạn quan tâm

Combo 5 túi khoáng Super-Cal Dobio

1.169.000₫ 1.375.000₫
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline