Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Dobio RN Men Vi Sinh Đặc Chủng Xử Lý Đáy Ao Nuôi Thuỷ Sản

Mã sản phẩm: men vi sinh, che pham, vi sinh

Tình trạng: Còn hàng

176.000₫

Thành phần Dobio RN Men Vi Sinh Đặc Chủng Xử Lý Đáy Ao Nuôi Thuỷ Sản

 • Rhodobacter 2.5x10^9 CFU
 • Rhodococcus 2x10^9 CFU
 • Paracoccus denitrificans 2.8x10^9 CFU
 • Pseudomonas 5x10^8 CFU
 • Ngoài ra còn có thêm môi trường nuôi cấy vừa đủ 1kg
Số lượng:
MUA NGAY

Hiện nay, để nuôi trồng thủy sản mang lại hiệu quả cao người nông dân cần am hiểu kỹ về kiến thức nuôi trồng các con giống và cách để vệ sinh sạch sẽ môi trường nuôi một cách tốt nhất. Để hiểu hơn về sản phẩm Dobio RN và nắm bắt được các vấn đề trên bà con hãy cùng DOBIO tham khảo bài viết dưới đây, nó sẽ giúp làm thay đổi cách nuôi trồng thủy sản tôm, cá...

Tổng quan sản phẩm Dobio RN

Sản phẩm Dobio RN

Sản phẩm Dobio RN trong nuôi trồng thủy sản 

Đây là sản phẩm vi sinh đặc chủng xử lý đáy ao hồ triệt để những cặn bã thức ăn dư thừa, phân thải của tôm, cá, ốc... Ngoài ra, còn giúp loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại, cắt tảo an toàn hiệu quả và ổn định màu nước. Từ đó, giúp cho việc nuôi trồng của người nông dân được tốt hơn.

Dobio RN được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của DOBIO Việt Nam. Sản phẩm này dạng bột, có khối lượng tịnh 500g, được đóng vào túi zip và đã được chứng nhận bởi TCCS 07:2021/DBO. Loại này dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho người nuôi trồng thủy sản.

Thành phần sản phẩm

Mỗi loại sản phẩm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản đều có những thành phần khác nhau để phù hợp với vai trò, chức năng của mỗi loại sản phẩm. Thành phần có trong Dobio RN gồm có:

 • Rhodobacter 2.5x10^9 CFU
 • Rhodococcus 2x10^9 CFU
 • Paracoccus denitrificans 2.8x10^9 CFU
 • Pseudomonas 5x10^8 CFU
 • Ngoài ra còn có thêm môi trường nuôi cấy vừa đủ 1kg

Công dụng của Dobio RN trong nuôi trồng thủy sản

Với những thành phần trên thì sản phẩm mang lại nhiều công dụng to lớn cho người nông dân nuôi trồng thủy sản. Để biết những công dụng đó là gì người nông dân hãy cùng DOBIO tìm hiểu dưới đây nhé.

Màu nước trong ao ổn định

Màu nước trong ao ổn định là yếu tố quan trọng trong nuôi thủy sản

Sản phẩm này phân hủy nhanh, khử triệt để mùi bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, phân thải trong đáy ao, hồ và môi trường nuôi thủy sản tôm, cá không bị ô nhiễm... nhờ trong thành phần sản phẩm chứa các chủng vi sinh vật đặc chủng.

Dobio RN khử độc hoàn toàn và nhanh chóng xử lý đáy ao, loại bỏ các chất khí độc hại có trong ao, hồ nuôi như NH3, NO2, H2S...

Chất lượng màu nước trong ao được ổn định, giúp nước lên màu đẹp. Đồng thời làm cho nguồn nước được sạch sẽ, lượng vi sinh vật có lợi trong ao tăng lên.

Sử dụng sản phẩm này giúp ổn định hàm lượng tả, loại bỏ sự phát triển nhanh của tảo lam, tảo độc trong ao tôm cá, ếch, ốc... Đặc biệt có tác dụng cấp cứu khi tôm cá bị ngộ độc do yếu tố môi trường bên ngoài gây ra. 

Hướng dẫn cách dùng Dobio RN trong nuôi trồng thủy sản đến bà con

Dựa vào sự hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn trong ngành nuôi trồng thủy hải sản và tờ giấy hướng dẫn có trong sản phẩm, người chăn nuôi nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Sản phẩm này có sự sử dụng khác nhau giữa tôm, cá và các loại thủy sản khác, vì vậy bà con cần lưu ý trước khi sử dụng.

Sử dụng sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản

Sử dụng sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản kết hợp với bật quạt guồng quay tạo khí oxy

Đối với tôm: DOBIO khuyên người nuôi trồng nên sử dụng liều lượng định kỳ, dùng 500g Dobio RN cho 2000m3 - 3000 m3 nước sạch, sau đó hòa tan rồi tạt ra ao. Những ngày cuối tháng nên sử dụng hàng lượng tăng gấp đôi để mang lại hiệu quả cao nhất. Tùy vào mật độ nuôi trồng và màu sắc của nước ao bà con nên sử dụng 5 - 7 ngày tạt 1 lần cho tôm, cá...

Sản phẩm này sử dụng cho cá và đối tượng thủy sản khác là giống nhau. bà con nên hòa tan 500g vào 3000m3 nước sạch sau đó tạt hỗn hợp nước đó ra ao, hồ nuôi. Hàm lượng này tăng gấp đôi vào những ngày cuối tháng. Thời gian cho cá và các loại thủy sản khác ăn lại lâu hơn tôm từ 10 - 14 ngày tạt 1 lần., thời gian này tùy thuộc vào mật độ và màu của nước ao, hồ nuôi.

Trong trường hợp ao nuôi bẩn, có mùi hôi thối, có khí độc nhiều và tảo độc phát triển nhanh thì bà con nên tăng hàm lượng sản phẩm này, sử dụng 2 lần liên tiếp, vào lúc 20h - 22h đêm và mỗi lần cách nhau 24 tiếng để giúp tăng cường xử lý ao nuôi. 

Như vậy, để sử dụng một gói Dobio RN 500g hiệu quả nhất, bà con nên hào vào 100 - 150ml nước sạch rồi tạt đều khắp ao. Đồng thời nên bật sục khí oxy để đạt được hiệu quả tốt nhất. Lưu ý, cần sử dụng ngay tránh để thời gian kéo dài sau khi mở túi.

Hình ảnh ao nuôi tôm

Hình ảnh ao nuôi tôm của người nông dân cần có hướng dẫn sử dụng phù hợp

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm từ DOBIO gửi đến bà con về thông tin sản phẩm Dobio RN có những thành phần, công dụng và cách sử dụng trong quá trình nuôi trồng như thế nào. Nếu vẫn đang còn băn khoăn, thắc mắc thì người nuôi trồng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ website tại đây. Chúc bà con nuôi trồng thủy sản ngày càng năng suất và đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Dobio.vn là địa chỉ công ty nghiên cứu sản xuất phát triển bán và phân phối cung cấp bán các sản phẩm chế phẩm sinh học, chế phẩm EM gốc, Men vi sinh, Chế phẩm vi sinh, mật mía rỉ đường, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước ao nuôi cá tôm ếch, chế phẩm khử nước ao, vi sinh xử lý nước, chế phẩm vi sinh cho vật nuôi cây trồng. Sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước, men tiêu hóa, chế phẩm EM gốc chất lượng tốt hiệu quả, uy tín nhất trên toàn quốc.   

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh,  thuốc phòng trị bệnh, thuốc thủy sản tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với Dobio.vn tại Miền Bắc ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0989 260 999. Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121 để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty Dobio.vn. 

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của Dobio.vn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng. 

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của DOBIO.VN đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng  

3. Dobio.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho DOBIO.VN trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. Dobio.vn sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.... khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho Dobio.vn trước khi chúng tôi giao hàng. 

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của Dobio.vn qua shopee.vn, lazada..... Liên hệ với Dobio.vn để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

 Khi quý vị chuyển khoản cho Dobio.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

* STK : 119.619.199.999 

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

** STK : 103895929999 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

*** STK: 27910000509605 

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La 

**** STK: 1260201064687

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông 

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

 Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc 

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng 

Dobio.vn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi Dobio.vn cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học cho nuôi trồng thủy sản thì Dobio.vn là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM 

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Điện Thoại: 024 63 259 389 / Hotline: 0989 260 999 / 094 568 1121 / 097 568 1121 / 0359 333 222 

Website: www.dobio.vn - www.dobio.com.vn - www.thuysandopa.vn - www.dopa.vn

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Dobio.vn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ KỸ THUẬT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/visinhdobio 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Có thể bạn quan tâm

Combo 5 túi khoáng Super-Cal Dobio

1.169.000₫ 1.375.000₫
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline