Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Combo 10 sản phẩm vi sinh EM-G dạng bột cao cấp trong nông nghiệp

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.496.000₫ 1.760.000₫ Giảm 15%
Trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm hay trồng trọt thì EM G gốc dạng bột được xem là bí quyết mang lại thành công cho bà con nông dân và người chăn nuôi. Cùng DOBIO Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dòng chế phẩm sinh học...
Số lượng:
MUA NGAY

Trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm hay trồng trọt thì EM G gốc dạng bột được xem là bí quyết mang lại thành công cho bà con nông dân và người chăn nuôi. Cùng DOBIO Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dòng chế phẩm sinh học men vi sinh này để biết cách sử dụng hiệu quả, an toàn và kinh tế. 

Tổng quan về chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm EM G gốc dạng bột mới đậm đặc là dòng men vi sinh EM gốc dạng bột đậm đặc Effective Microorganisms được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về vi sinh đến từ Nhật Bản, Hoa kỳ hợp tác với công ty DOBIO Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, ủ phân bón cho cây trồng. 

Men vi sinh gốc EM G của DOBIO

Men vi sinh gốc EM G của DOBIO được sản xuất dưới dạng bột, màu trắng

Men vi sinh gốc EM G của DOBIO được sản xuất dưới dạng bột, màu trắng, tan hoàn toàn trong nước. Sản phẩm được đóng gói 500g tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản. 

Thành phần của chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột là tập hợp các dòng vi sinh vật hữu ích bao gồm: vi khuẩn quang hợp, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn lactic, các enzym phân hủy sống cộng sinh trong cùng môi trường. Tất cả tạo ra một hệ thống vi sinh thái với nhau, chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển, mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng trọt. 

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột là tập hợp các dòng vi sinh vật hữu ích

Thành phần chính có trong men vi sinh EM G gốc như sau: 

 • Sacchromyces ≥ 107 CFU/g
 • Lactobacillus ≥ 107 CFU/g
 • Bacillus ≥ 108 CFU/g
 • Nấm men và xạ khuẩn ≥ 108 CFU/g

Công dụng của chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm EM G gốc dạng bột chính là cơ sở ban đầu để chế tạo ra các chế phẩm thứ cấp như: EM2, EM5, EM tỏi, EM chuối, EM Bokashi...Các loại chế phẩm EM Gốc này được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp các ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, trồng trọt cây ăn quả, rau màu, cây công nghiệp...

Chế phẩm EM G gốc chính

Chế phẩm EM G gốc chính là cơ sở ban đầu để chế tạo ra các chế phẩm thứ cấp

Bà con có thể sử dụng chế phẩm sinh học EM G gốc trong các trường hợp sau: 

 • Sử dụng cho tôm, cá ngay từ đầu vụ và suốt vụ nuôi, giúp gây màu nước trước và sau khi thả. 
 • Sử dụng cho cá thương phẩm, cá giống, xử lý ao nuôi cá giống hiệu quả. 
 • Cung cấp các lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn gây hại cho vật nuôi trong các ao nuôi tôm, cá. 
 • Trộn cho vật nuôi ăn EM tỏi, EM chuối...giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm thiểu các bệnh liên quan đến đường ruột. 
 • Ngoài ra, bà con có thể sử dụng chế phẩm EM thứ cấp để xử lý môi trường, nước thải công nghiệp, rác thải, khử hôi chuồng trại. 

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm EM G gốc dạng bột

Để sử dụng chế phẩm EM G hiệu quả và kinh tế cao, bà con cần ủ EM G gốc dạng bột thành chế phẩm EM thứ cấp để gia tăng lượng vi sinh vật nhiều và mạnh hơn. Cách thức ủ men vi sinh EM G như sau: 

giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh 

Chế phẩm men vi sinh EM G gốc giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh 

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm: 500g men vi sinh gốc EM G dạng bột; 10 đến 15 lít mật mía; 150 đến 190 lít nước sạch; 1 can sạch dụng tích khoảng 200ml. 
 • Bước 2: Cho 500g men vi sinh gốc EM G vào can chứa 150 đến 190 lít nước sạch, quấy nhẹ tay để men tan hoàn toàn trong nước. 
 • Bước 3: Cho thêm 10 đến 15 lít mật mía vào can và đậy kín nắp, ủ trong thời gian từ 5 đến 7 ngày bà con sẽ thu được chế phẩm EM thứ cấp. 

Với chế phẩm EM thứ cấp thu được, bà còn có thể sử dụng theo liều lượng khuyến cáo dưới đây: 

nâng cao hiệu quả cho nuôi thủy sản

Chế phẩm EM G dạng bột giúp nâng cao hiệu quả cho nuôi thủy sản 

 • Xử lý mùi hồi: dùng 1 lít chế phẩm EM thứ cấp pha với 10 lít nước sạch và phun đều khắp khu vực ô nhiễm, có mùi hôi khó chịu. Thực hiện 2 đến 3 ngày phun 1 lần sẽ giúp khử mùi hôi cho chuồng trại, khu vực chăn nuôi hoặc những nơi ô nhiễm một cách hiệu quả. 
 • Nuôi trồng thủy sản: bà con có thể sử dụng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp phun đều trên diện tích 1000m2 trền bề mặt ao nuôi tôm cá, thực hiện định kỳ 7 ngày/lần. Hoặc có thể hòa 1 đến 2 lít chế phẩm EM thứ cấp với lượng nước vừa đủ, sau đó trộn đều với 100kg thức ăn sống hoặc nấu chín để nguội cho tôm, cá ăn. 

Chế phẩm EM gốc đậm đặc có thể ủ làm phân bón để làm đất tơi xốp 

Xử lý nước thải hữu cơ: sử dụng 10 lít chế phẩm EM thứ cấp trên 1000m3, trộn đều để xử lý nước thải, thực hiện 10 đến 15 ngày/lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Sử dụng trong chăn nuôi: Bà có có thể dùng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp hòa với 1000 lít nước sạch cho vật nuôi uống. Hoặc pha 5 lít EM thứ cấp với lượng nước vừa đủ, sau đó trộn với nguyên liệu sống hoặc đã nấu chín để nguội và ủ trong thời gian từ 2 đến 3 ngày cho vật nuôi ăn để tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa. 

Lưu ý sử dụng chế phẩm EM G gốc dạng bột

Trong quá trình sử dụng EM G gốc dạng bột, bà con nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất, tuân thủ đúng liều lượng được khuyến cáo để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau khi dùng xong cần đóng nắp kín chế phẩm sinh học, bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của men vi sinh. 

Combo 10 sản phẩm EM-G Dobio dạng bột 

EM G gốc dạng bột - sản phẩm không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm và trồng trọt. Để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng mời quý bà con liên hệ trực tiếp với DOBIO Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Dobio.vn là địa chỉ công ty nghiên cứu sản xuất phát triển bán và phân phối cung cấp bán các sản phẩm chế phẩm sinh học, chế phẩm EM gốc, Men vi sinh, Chế phẩm vi sinh, mật mía rỉ đường, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước ao nuôi cá tôm ếch, chế phẩm khử nước ao, vi sinh xử lý nước, chế phẩm vi sinh cho vật nuôi cây trồng. Sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước, men tiêu hóa, chế phẩm EM gốc chất lượng tốt hiệu quả, uy tín nhất trên toàn quốc.   

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh,  thuốc phòng trị bệnh, thuốc thủy sản tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với Dobio.vn tại Miền Bắc ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0989 260 999. Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121 để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty Dobio.vn. 

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của Dobio.vn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng. 

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của DOBIO.VN đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng  

3. Dobio.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho DOBIO.VN trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. Dobio.vn sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.... khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho Dobio.vn trước khi chúng tôi giao hàng. 

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của Dobio.vn qua shopee.vn, lazada..... Liên hệ với Dobio.vn để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

 Khi quý vị chuyển khoản cho Dobio.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

* STK : 119.619.199.999 

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

** STK : 103895929999 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

*** STK: 27910000509605 

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La 

**** STK: 1260201064687

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông 

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

 Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc 

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng 

Dobio.vn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi Dobio.vn cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học cho nuôi trồng thủy sản thì Dobio.vn là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM 

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Điện Thoại: 024 63 259 389 / Hotline: 0989 260 999 / 094 568 1121 / 097 568 1121 / 0359 333 222 

Website: www.dobio.vn - www.dobio.com.vn - www.thuysandopa.vn - www.dopa.vn

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Dobio.vn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ KỸ THUẬT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/visinhdobio 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Có thể bạn quan tâm

Combo 5 túi khoáng Super-Cal Dobio

1.169.000₫ 1.375.000₫
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline