Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Biến Đổi Hoàn Toàn Môi Trường Thủy Sản Với Sự Kết Hợp Đột Phá Giữa BKC và Vi Sinh DOBIO NITRO

18/10/2023 Đăng bởi: Bùi Cương

Những nỗ lực không ngừng của người nuôi trồng thủy sản đôi khi đối mặt với nhiều thách thức từ vi khuẩn, virus và tảo độc có thể gây hại cho đàn cá, tôm. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai sản phẩm đột phá đã mang đến giải pháp hoàn hảo để biến đổi hoàn toàn môi trường thủy sản. Chúng tôi xin giới thiệu sự kết hợp độc đáo giữa BKCVi Sinh DOBIO NITRO.


Hình ảnh cá chết nguồn nước bị ô nhiễm

- BKC DOBIO: Kẻ Diệt Khuẩn Vô Cùng Hiệu Quả:
BKC DOBIO là sản phẩm thuốc sát trùng tiên tiến với khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ. Được sản xuất từ Benzalkonium Chloride, BKC DOBIO không chỉ loại bỏ những mầm bệnh gây hại trong nước mà còn kiểm soát sự phát triển của tảo độc. Việc sử dụng BKC DOBIO không chỉ là bảo vệ đàn thủy sản mà còn giúp cải thiện chất lượng nước ao hồ, tạo môi trường sống tốt nhất cho cá, tôm phát triển mạnh mẽ.


Nguồn nước trong sạch dùng BKC + Vi sinh DOBIO NITRO

- DOBIO NITRO: Hòa Quyện Sinh Vật Hữu Ích Và Làm Sạch Đáy Ao:
DOBIO NITRO là chế phẩm men vi sinh đột phá, chứa các loại men vi sinh và enzym phân giải có lợi cho môi trường thủy sản. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng làm sạch đáy ao, phân hủy các chất thải như phân cá, xác tảo chết, và giảm mùi hôi trong nước. Đồng thời, DOBIO NITRO còn tạo điều kiện cho vi sinh vật có lợi phát triển, cùng với việc ức chế sự phát triển của các loại tảo độc.


Cá tôm luôn khỏe khi dùng BKC + vi sinh DOBIO NITRO đúng cách

- Kết Hợp Hoàn Hảo: Giải Pháp Tối Ưu Cho Môi Trường Thủy Sản:
Sự kết hợp giữa BKC DOBIODOBIO NITRO tạo nên một công thức đột phá, biến đổi hoàn toàn môi trường thủy sản. BKC đảm bảo rằng nước trong ao luôn sạch và không tồn tại các loại khuẩn và virus gây hại, trong khi DOBIO NITRO giúp làm sạch đáy ao, tạo điều kiện cho sự phát triển của vi sinh vật có lợi, và ức chế sự phát triển của tảo độc.

Sự kết hợp này không chỉ bảo vệ đàn cá, tôm khỏi các nguy cơ bệnh tật mà còn đảm bảo rằng môi trường sống của chúng luôn trong trạng thái tốt nhất. Nó cũng giúp người nuôi trồng thủy sản tối ưu hóa hiệu suất của họ và tạo ra môi trường thủy sản bền vững.

Với sự kết hợp độc đáo này, người nuôi trồng thủy sản không còn phải lo lắng về các vấn đề về môi trường nữa. Hãy trải nghiệm sự thay đổi trong ngành nuôi trồng thủy sản với sự kết hợp giữa BKC DOBIODOBIO NITRO - giải pháp hoàn hảo cho sự thành công của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline