Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Tổng hợp các loại men tiêu hóa thủy sản bà con nông dân không nên bỏ qua

26/06/2022 Đăng bởi: Cas Media

Bên cạnh việc xử lý màu nước cải thiện môi trường sống cho thủy sản, bà con cũng cần quan tâm đến việc bổ sung men tiêu hóa cho ao nuôi. Giúp hạn chế các bệnh liên quan đến đường ruột cũng như tăng khả năng tiêu hóa của tôm, cá. Bà con hãy cùng Dobio tìm hiểu về các loại men tiêu hóa thủy sản được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Men tiêu hóa giúp thủy sản hạn chế mắc bệnh về đường ruột 

Men tiêu hóa giúp thủy sản hạn chế mắc bệnh về đường ruột 

DOBIO ZYME siêu men tiêu hóa cho thủy sản cá tôm

DOBIO ZYME được đánh giá là một trong các loại men tiêu hóa cho thủy sản tốt nhất. Giúp tăng sức khỏe đường ruột, tiêu hóa thức ăn tốt, hấp thụ và giảm tỷ lệ tiêu tốn thức ăn (FCR). Giúp cho đường ruột nong to, dãn nở, tôm cá tiêu hóa tốt,phát triển khỏe mạnh.

Men tiêu hóa giúp cá tôm và các thủy sản khác phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng nhanh mang lại lợi nhuận cao về kinh tế cho người chăn nuôi. Sản phẩm kích thích sự thèm ăn, phòng ngừa và ức chế các loại vi khuẩn có hại gây ra các bệnh liên quan đến đường ruột như phân trắng.

Sản phẩm DOBIO ZYME

Sản phẩm DOBIO ZYME

Giảm thiểu việc tôm cá thải phân, giảm lượng khí độc N02, NH3, H2S sản sinh ra ngoài môi trường, giữ cho nước ao luôn trong sạch. Giúp cho thủy sản một môi trường sống lý tưởng. Trong sản phẩm có chứa:

 • Lactobacillus acidophylus: 1.7 x 108/g

 • Lactobacillus plantarum: 1.3 x 108/g

 • Saccharomyces cerevisiae: 2.2 x 108/g

 • Saccharomyces boulardii: 2.2 x 108/g

 • Bacillus subtilis: 3.2 x 108/g

 • Các enzym phân giải: Amylase, Cellulase,Protease, Lipase, Phytase.

 • Chất đệm vừa đủ 1.000g

Nâng cao sức đề kháng với chế phẩm EM gốc

Chế phẩm men vi sinh EM G giúp thủy sản nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn mầm bệnh phát triển. Lượng vi sinh vật có trong sản phẩm sẽ tạo ra những chất kháng khuẩn và tiêu diệt mầm bệnh bên trong đường ruột của tôm cá. Sản phẩm còn có khả năng kích thích hoạt động của đại thực bào, tăng lượng bạch huyết cầu nhằm nâng cao khả năng chống bệnh tật của hệ miễn dịch.

Sản phẩm EM - G

Sản phẩm EM - G

Cải thiện, nâng cao chức năng của đường ruột cho thủy sản. Các loại vi khuẩn thuộc nhóm Lactobacillus, Bacillus có khả năng sản sinh ra những loại enzyme thiết yếu như: as protease, amilaza, lipaza,... cùng các axit amin và vitamin có lợi để vật nuôi phát triển khỏe mạnh, mau lớn. 

Một số nhóm vi khuẩn như Nitrobacter, Nitrosomonas có trong men vi sinh EM G còn góp phần vào quá trình phân giải các hợp chất hữu cơ, oxy hóa các sản phẩm có hại do vi khuẩn, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước. Ngoài ra, chúng còn đóng vai trò phân giải quyết khí độc như H2S, NO2, NH3. Trong 20 lít sản phẩm có chứa:

 • Streptomyces: 109 CFU/ml 

 • Rhizobium: 109 CFU/ml 

 • Lactic: 109 CFU/ml 

 • Bacillus: 109 CFU/ml  

 • Vi khuẩn quang hợp: 109 CFU/ml 

 • Xạ khuẩn và nấm men: 109 CFU/ml

DOBIO GLUCAN Tăng miễn dịch và phòng bệnh cho thủy sản, tôm, ếch

Tiếp theo trong danh sách các loại men tiêu hóa thủy sản là DOBIO GLUCAN. Đây là chế phẩm sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp tôm, cá hay động vật thủy sản phòng tránh các bệnh về đường tiêu hóa, nhiễm khuẩn do virus gây ra.

Sản phẩm DOBIO GLUCAN

Sản phẩm DOBIO GLUCAN

DOBIO GLUCAN giảm vi sinh có hại trong đường ruột, nâng cao chức năng gan tụy cho tôm cá. DOBIO GLUCAN cải thiện quá trình hấp thu dinh dưỡng giúp tôm cá khỏe mạnh ăn nhiều, chuyển hóa thức ăn một cách triệt để.

DOBIO GLUCAN đẩy nhanh quá trình sinh trưởng phát triển cho tôm cá lớn khỏe mạnh. Sản phẩm còn đặc biệt hiệu quả trên các loại thủy sản khác như: ếch, cua, baba, ốc nhồi và nhiều loại thủy đặc sản khác. Thành phần của sản phẩm gồm có: beta glucan (67,5%), Mannan (15,2%), chất đệm (17,3%).

Dầu gan mực - giải pháp dành cho tình trạng chậm lớn ở thủy sản

Dầu gan mực là sản phẩm sinh học được sử dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy sản. Nó đem lại rất nhiều tác dụng có lợi, đảm bảo cho sự phát triển của vật nuôi như:

 • Tạo mùi tanh đặc trưng kích thích thủy sản tìm kiếm nguồn thức ăn trong khu vực ao hồ nuôi trồng.

 • Hình thành lớp dầu bao quanh thức ăn như một lớp áo giáp, giảm thời gian tan của thức ăn trong nước, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn và xác suất tìm thấy thức ăn của vật nuôi.

 • Bên cạnh đó việc sử dụng dầu gan mực có thể tăng độ liên kết giữa thức ăn với các loại thuốc phòng và trị bệnh cho thủy hải sản, vừa giúp phát triển vừa ngăn chặn các bệnh gây hại cho vật nuôi.

 • Sử dụng dầu gan mực sẽ bổ sung được nguồn đạm chất lượng cao cho thủy sản của bà con.

 • An toàn tuyệt đối, không hề có tác dụng phụ, hỗ trợ sinh trưởng và phát triển của các loại thủy sản.

Dầu gan mực

Dầu gan mực

Với thành phần 100% là dầu gan mực nhập khẩu từ Hàn Quốc sản phẩm giúp kích thích tôm, cá, rùa, baba, ốc… tìm nguồn thức ăn mà không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hay môi trường sống. Đây cũng là nguồn đạm chất lượng cao. Bao bọc kết dính thức ăn giúp thức ăn tan chậm, thuỷ sản sẽ hấp thu dinh dưỡng, vitamin tốt hơn. 

Trên đây là bốn sản phẩm tiêu biểu, có chất lượng tốt nhất trong các loại men tiêu hóa thủy sản. Bà con có thể tham khảo và sử dụng những sản phẩm này để tăng sức khỏe đường ruột cho thủy sản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc với Dobio Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline