Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chế phẩm EM gốc Dobio có thật sự tốt như tin đồn?

06/05/2022 Đăng bởi: Cas Media

Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành Nông nghiệp, nuôi trồng Thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, cây trồng. Có sự đóng góp không hề nhỏ của các chế phẩm Dobio. Vậy chế phẩm Em là gì Và có nên sử dụng các loại chế phẩm này hay không? Cùng tham khảo phần tiếp theo để biết thông tin cụ thể nhé.

Chế phẩm EM gốc tại Dobio

Dobio được biết đến là một Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các loại chế phẩm sinh học, chế phẩm men vi sinh… an toàn và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Trong đó loại chế phẩm EM tại Dobio rất được nhiều người sử dụng. Với mục đích phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. 

Chế phẩm sinh học EM gốc tại Dobio

Chế phẩm sinh học EM gốc tại Dobio

Vậy chế phẩm Em là gì ? Thực chất loại chế phẩm này bao gồm các loại vi sinh vật có ích như: Vi khuẩn lactic, nấm men, nấm mốc, vi khuẩn quang hợp, xạ khuẩn, các enzim phân hủy sống trong môi trường. Các loại sinh vật này có sự cộng tác, tương hỗ lẫn nhau, sinh trưởng và phát triển.

Một điểm khác là chế phẩm Em tồn tại ở dạng một dung dịch có màu hơi nâu hoặc màu trắng sữa. Ngoài ra, nó còn có thể được chiết xuất thành dạng bột hoặc dạng nước. Để hiểu rõ hơn về những loại này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở phần tiếp theo nhé. 

EM dạng bột

Sau câu hỏi chế phẩm Em là gì, một câu hỏi khác đang  được nhiều người bàn luận chính là EM dạng bột là gì và có nên sử dụng loại chế phẩm này hay không ? Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin được giải đáp như sau: EM dạng bột là một sản phẩm được lên men tự nhiên, nhờ công nghệ dây chuyền của Nhật bản. Và được sử dụng chủ yếu nhất trong ngành Nông nghiệp.

Nó có thể được sử dụng để ủ phân chuồng, xử lý ao nuôi Thủy hải sản, ủ phân cá, đỗ tương,  rải rác các loại phân bón giàu chất dinh dưỡng, khử mùi hôi thối của chuồng trại chăn nuôi. Chính những tác dụng hiệu quả mà nó mang lại, EM dạng bột được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng.

Chú ý: EM dạng bột có một số thành phần sau: Bacillus, Lactobacillus, Xạ khuẩn và nấm men.

Chế phẩm dạng bột

Chế phẩm dạng bột

EM dạng nước

Cũng tương tự như chế phẩm EM dạng bột - EM dạng nước được dùng để phục vụ chủ yếu trong Nông nghiệp và nuôi trồng Thủy hải sản. Với công dụng là xử lý các mùi hôi thối trong các trang trại chăn nuôi, xử lý các chất hữu cơ trong nước tiểu, trong phân gia cầm và nệm sinh học.

EM dạng nước có hiệu quả tác dụng cao là bởi có một số những thành phần dinh dưỡng sau đây: Lactic, Bacillus, Nấm men và xạ khuẩn, Rhizobium, Streptomyces, Vi khuẩn quang hợp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chế phẩm dạng này.

Chế phẩm  dạng nước

Chế phẩm  dạng nước

Chế phẩm EM gốc tại Dobio có thật sự tốt như lời đồn ?

Chế phẩm EM là kết quả của quá trình nghiên cứu và hợp tác của các chuyên gia Nhật bản và Hoa kỳ.  Theo các Nhà nghiên cứu, chế phẩm sinh học EM là những vi sinh vật hữu ích. Trong đó có gần 90 loại sinh vật hiếm khí và sinh vật kỵ khí, nằm trong nhóm: Vi khuẩn cố định Nitơ, xạ khuẩn, vi khuẩn lactic, vi khuẩn quang hợp, nấm men.

Chế phẩm EM - Sản phẩm được đánh giá cao tại Dobio

Chế phẩm EM - Sản phẩm được đánh giá cao tại Dobio

Điều quan trọng là loại chế phẩm này, không chỉ được dùng trong việc nuôi trồng thủy hải sản. Mà còn được phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi.  Việc sử dụng loại chế phẩm này sẽ mang lại hiệu quả cao. Và chúng tôi xin khẳng định rằng, chế phẩm em gốc Dobio thật sự tốt và có thể tin tưởng tuyệt đối.

Mua chế phẩm EM ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Chế phẩm EM đã dần trở thành một sản phẩm được ưa chuộng nhất của những người làm Nông nghiệp, Thủy hải sản, Trồng trọt, Chăn nuôi…Do đó, nhu cầu tìm hiểu về nguồn “ Cung” an toàn, chất lượng nhưng giá thành vẫn được đảm bảo, trở thành một vấn đề quan trọng.  Vậy, đâu là những địa chỉ uy tín và đáng tin để mua chế phẩm em, cùng điểm danh nhé.

Dobio - Đơn vị cung cấp chế phẩm Em gốc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Dobio - Đơn vị cung cấp chế phẩm Em gốc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Một địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Dobio. Đây là một trong những Nhà phân phối chế phẩm sinh học lớn nhất nhì ở miền Bắc. Đa số những người sau khi mua chế phẩm tại đây đều trở lại và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý của Dobio. Do đó, đây cũng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng kết

Bài viết trên đã trả lời tất tần tật các câu hỏi liên quan đến chế phẩm em là gì ? Bên cạnh đó, nói thêm về một số các dạng chế phẩm EM tại Dobio. Cũng như gợi ý một số địa chỉ uy tín, có giá thành tốt để mua chế phẩm sinh học này. Hy vọng, mọi thông tin trên đều bổ ích và cần thiết cho các bạn.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

 

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline