Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm mua chế phẩm sinh học đạt chất lượng

06/05/2022 Đăng bởi: Cas Media

Chế phẩm sinh học được biết đến với vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các loài cây, đóng vai trò như chất kích thích giúp cây lớn nhanh và cho hiệu suất cao. Bên cạnh đó còn giúp cải tạo đất bạc màu, tăng sức đề kháng cho cây trồng trước những ảnh hưởng khắc nghiệt của môi trường. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp chế phẩm sinh học, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Chúng ta cần chú ý khi lựa chọn địa điểm mua chế phẩm sinh học để tránh mua chế phẩm sinh học kém chất lượng. Trường hợp mua phải hàng giả, hàng hư hỏng sẽ gây tổn thất về kinh tế cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh trưởng của cây trồng. 

Vậy nên việc nghiên cứu, tìm hiểu địa điểm mua chế phẩm sinh học chất lượng cao rất quan trọng. Bà con chúng ta phải tìm đến những nơi đảm bảo uy tín để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. 

Chế phẩm sinh học EM

Chế phẩm sinh học EM

Tiêu chí lựa chọn địa điểm mua chế phẩm sinh học an toàn

Sống trong thời kỳ kinh tế, xã hội phát triển bên cạnh đó thì hàng giả, đạo nhái kém chất lượng cũng phát triển không ngừng. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người tiêu dùng. Nhiều trường hợp sử dụng hàng nhái dẫn đến hậu quả đáng tiếc, bởi vậy chúng ta cần có kiến thức cơ bản trong tiêu dùng. 

Để tìm được địa điểm mua chế phẩm sinh học an toàn chúng ta cần phải lưu ý những tiêu chí cơ bản như sau: 

  • Thứ nhất là phải biết rõ về nguồn gốc đơn vị, cửa hàng cung cấp sản phẩm.

  • Thứ hai, cửa hàng kinh doanh mặt hàng này phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh.

  • Thứ ba, những chế phẩm sinh học được cửa hàng bày bán phải nằm trong danh sách những chế phẩm sinh học được nhà nước cấp phép sử dụng, nhằm giữ an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. 

  • Thứ tư, chúng ta nên lựa chọn địa điểm mua chế phẩm sinh học đảm bảo về giá cả. Giá chế phẩm sinh học cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm bởi vì nhiều cửa hàng sẽ lợi dụng tâm lý ham của rẻ của người dân nhằm tuồn bán những sản phẩm giá rẻ đi đôi với kém chất lượng.

Chế phẩm sinh học dạng gói, bột

Chế phẩm sinh học dạng gói, bột

Kinh nghiệm mua chế phẩm phù hợp với bạn

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên chọn địa điểm bán chế phẩm sinh học giá hợp lý. Cần phải tìm hiểu, học hỏi những kinh nghiệm mua chế phẩm sinh học phù hợp với bạn nhằm dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trước kia bỏ tiền ra mua sản phẩm này tốt hơn hết là bạn nên xem xét kỹ lưỡng về cây trồng, vật nuôi... của bạn đang gặp phải tình trạng nào, nên cải thiện ra sao. Trong trường hợp không có nhiều kiến thức thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia để có kết quả tốt nhất. 

Những lưu ý cần tránh khi tìm mua chế phẩm sinh học

Có thể thấy chế phẩm sinh học là một trong những nghiên cứu có giá trị nổi bật của ngành công nghệ sinh học. Với nhiều công dụng ưu việt và đa chức năng, loại chế phẩm này nhanh chóng được đưa ra rộng rãi toàn cầu. Vậy khi mua chế phẩm sinh học cần lưu ý những điều gì để tránh rủi ro, ảnh hưởng tới người tiêu dùng? 

Tránh mua quá nhiều, gây lãng phí, dư thừa, chỉ mua đủ liều lượng cần dùng. Không nên chạy theo quan điểm dùng càng nhiều càng tốt. Không nên tìm hiểu, mua bán sử dụng những chế phẩm sinh học không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên kiểm tra, chú ý xem bao bì sản phẩm có bị rách, hở hay lủng không để tránh việc sản phẩm ẩm ướt, hao hụt, kém chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. 

Còn một điều khá quan trọng nữa chính là xem xét hạn sử dụng trên bao bì. Một số loại chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn nên người tiêu dùng cần chú ý để tránh ảnh hưởng tới chất lượng và tránh lãng phí. 

Bao bì sản phẩm chắc chắn

Bao bì sản phẩm chắc chắn

Dobio – Địa điểm mua chế phẩm sinh học đạt chuẩn tiêu dùng

Là đất nước nông nghiệp thì đây chính là mặt hàng chiếm số lượng người dùng khá nhiều nên nhiều đơn vị lựa chọn kinh doanh chế phẩm sinh học. Điều này cũng dẫn đến hai mặt lợi và hại khác nhau. 

Lợi ích là chúng ta sẽ có nhiều điều kiện để tìm hiểu, tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên mặt khác thì đây là cơ hội để một số điểm kinh doanh bất hợp pháp, bày bán sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi cá nhân. 

Dobio – đơn vị phân phối chế phẩm sinh học uy tín

Dobio – đơn vị phân phối chế phẩm sinh học uy tín

Để có được sản phẩm chất lượng chúng ta nên tìm đến địa điểm mua chế phẩm sinh học đảm bảo. Trên cả nước, Dobio – được xem là đơn vị uy tín hàng đầu. Ở đây cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý cho mọi người. Nhằm tránh việc mua phải hàng giả quý khách hàng vui lòng tìm đúng địa chỉ hoặc trang web chính thống, Dobio luôn đồng hành cùng bà con nông dân. 

Trên đây là những thông tin về tiêu chí cũng như địa điểm mua chế phẩm sinh học đảm bảo an toàn cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại Dobio.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline