Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Tổng hợp các kiến thức về dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản

24/02/2022 Đăng bởi: Cas Media

Chất lượng dinh dưỡng trong thức ăn đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình chăn nuôi của mỗi hộ chăn nuôi nói chung và thủy hải sản nói riêng. Tuy nhiên, có không ít người dân đang còn thiếu kiến thức về dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản. Chính vì vậy, DOBIO sẽ bật bí cho bạn các kiến thức đó ngay sau đây.

Kiến thức dinh dưỡng trong nuôi trồng thủy sản vô cùng quan trọng

Kiến thức dinh dưỡng trong nuôi trồng thủy sản vô cùng quan trọng

Dinh dưỡng và thức ăn có vai trò gì với sự phát triển của thủy sản

Để thủy có sự phát triển toàn diện tốt nhất thì dinh dưỡng và thức ăn là điều tối quan trọng. Các thành phần dinh dưỡng phải gồm có: protein, các vitamin cần thiết, chất khoáng và chất xơ, lipit. 

Các thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong thức ăn thủy sản

Dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản là tối quan trọng. Như đã nêu ở trên, thức ăn cho thủy sản được đánh giá là chất lượng nếu có hàm lượng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn hãy cân chỉnh hoặc bổ sung các chất dinh dưỡng kịp thời cho cá thể nuôi.

C35 DOBIO VITAMIN C- Chống stress tăng sức đề kháng cho thủy sản

Dưới tác động của thời tiết khiến nhiệt độ thay đổi là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến đề kháng của thủy sản. Chính vì vậy, việc bổ sung C35 DOBIO VITAMIN C vào khẩu phần ăn là việc cần phải đáng lưu ý. Với công dụng tuyệt vời giúp các cá thể như Tôm, Cá... có hệ miễn dịch tốt hơn, có sự chịu đựng cao trước thời tiết hay giảm căng thẳng.

Vitamin C là sự bổ sung cần thiết 

Vitamin C là sự bổ sung cần thiết 

Dấu hiệu để thấy thủy sản cần được bổ sung vitamin C là khi bạn thấy các cá thể này có hiện tượng ăn chậm, ăn ít, chậm lớn, cơ thể kém linh hoạt. Với công dụng kích thích hệ miễn dịch thì C35 DOBIO sẽ tạo thêm một lớp “"khiên””vững chắc cho các thể thủy sản khỏi các mối nguy hại đến từ vi khuẩn. Từ đó, sẽ hỗ trợ thêm: 

  • Sức đề kháng trước sự biến đổi thời tiết
  • Giảm áp lực cho thủy sản khi di chuyển, khai thác đánh bắt
  • Nồng độ pH trong ao nuôi sẽ được ổn định 
  • Tốc độ phát triển của thủy sản sẽ được tăng lên

Mới chỉ bấy nhiêu thôi bạn đã thấy được lợi ích của việc bổ sung vitamin C cho thủy sản. Riêng theo lời khuyên của DOBIO thì bạn nên chú trọng vào lượng C35 DOBIO trong suốt quá trình chăn nuôi để đảm bảo về dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản,nhé. 

Bổ sung khoáng chất cho thủy sản

Bổ sung khoáng chất cho thủy sản

SUPER CAL DOBIO- Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho thủy sản

Với việc bạn mong muốn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp để kích thích tăng trưởng cho cá thể nuôi thì việc bổ sung SUPER CAL DOBIO là một cách khá phù hợp và an toàn cho việc đảm bảo dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản.  Được chiết xuất và tổng hợp từ các loại khoáng chất và vitamin nên không quá khi nói đây là liều “"doping” cho sự phát triển của thủy sản với các công dụng như: 

  • Dự phòng việc thiếu hụt khoáng chất và tăng cường hỗ trợ sinh trưởng cho cá thể nuôi
  • Cân bằng pH nước trong ao nuôi, loại bỏ nhớt và tạp chất bẩn trong nước
  • Đáp ứng toàn bộ dưỡng chất cần thiết để các loài thủy sản tăng trưởng tốt hơn
  • Hạn chế sốc môi trường sống của thủy sản

Chất lượng phát triển của thủy sản phụ thuộc vào cách chăm nuôi

Chất lượng phát triển của thủy sản phụ thuộc vào cách chăm nuôi

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả khi sử dụng SUPER CAL DOBIO thì bạn cần thường xuyên sử dụng mỗi lần cách nhau 10 ngày tương ứng với 1-2kg cho tối đa 2000 m3. 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thủy sản uy tín

Để tìm mua được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thủy sản là một điều khá khó khăn đối với nhiều hộ chăn nuôi. Đừng quá lo lắng, bạn hãy đến ngay Dobio.vn, đây là một công công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm bổ sung cho thủy sản vô cùng chất lượng. 

Khi đến Dobio.vn, điều làm bạn hài lòng nhất chính là sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn rất tận tình về kiến thức dinh dưỡng cũng như góp ý thêm cho tình trạng hộ nuôi trồng đang gặp phải. Ngoài ra, chất lượng các sản phẩm tốt là một điểm cộng khi khách hàng đến với Dobio.vn. 

Quạt gió tạo bọt oxy

Quạt gió tạo bọt oxy

Vậy là bạn đã cùng DOBIO tổng hợp qua các kiến thức về dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản, sản xuất thức ăn nuôi thủy sản. Không ai mà chính bạn hay bất kỳ cá nhân nào khi thiết lập một hộ nuôi trồng thủy sản thì cũng đều phải trang bị cho mình những kiến thức về dinh dưỡng chăn nuôi một cách thật tốt. Có như vậy thì việc kinh doanh nuôi thủy sản mới có thể phát triển và đem lại nguồn thu lớn. 

Tìm hiểu thêm cách bảo vệ môi trường trong nuôi trồng thủy sản TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline