Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Hướng dẫn bạn cách chọn địa chỉ mua chế phẩm EM gốc uy tín 

15/03/2022 Đăng bởi: Cas Media

Chọn cho mình địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng sẽ giúp người tiêu dùng có thể mua sản phẩm an toàn, chất lượng vượt trội trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần nên bỏ túi hướng dẫn cách tìm cũng như tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nhiều bà con lại cần tìm mua chế phẩm EM gốc?

Chế phẩm sinh học EM gốc có lẽ đã không còn trở nên xa lạ đối với bất kỳ bà con nông dân nào. Bởi đây là sản phẩm hữu hiệu chứa đa chủng vi sinh vật hữu ích với tỉ sinh vật trong 1gr. Nhờ đó mà mang đến những tác dụng ưu việt khiến người dùng tìm kiếm địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng, điển hình như: 

Chế phẩm EM gốc

Chế phẩm EM gốc được bà con tin tưởng lựa chọn

Trong trồng trọt

Những địa chỉ bán chế phẩm EM gốc chính hãng sẽ được người tiêu dùng đánh giá rất cao nhờ hiệu quả trong việc hỗ trợ nông nghiệp Việt Nam phát triển. Bởi có thể phân giải nhanh rác thải, phế phẩm nông nghiệp,...thành phân hữu cơ vi sinh. Ngoài ra, còn giúp phân giải chất hữu cơ chứa ở chất thải giúp đẩy mạnh quá trình mùn hóa chất hữu cơ. 

Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ cải tạo chất lượng đất tốt giúp từ cằn cỗi dễ dàng biến chuyển thành tơi xốp, phì nhiêu. Tinh chất của EM gốc còn tương thích với mọi cây trồng nhằm thúc đẩy nhanh chóng phát triển, tăng trưởng vượt bậc cũng như tăng hiệu suất cây trồng chất lượng cao. 

Trong chăn nuôi

Ngoài sử dụng hỗ trợ cây trồng để làm phân bón thì chế phẩm sinh học EM gốc trong chăn nuôi còn có tác dụng rất lớn. Cụ thể là: 

 • Trong chăn nuôi chế phẩm được sử dụng làm đệm lót sinh học.
 • Giúp giảm thời gian dọn dẹp nhờ khả năng khử mùi hôi từ phân thải của vật nuôi.
 • Giúp vật nuôi tăng sức đề kháng.
 • Tăng hiệu suất hỗ trợ quá trình tiêu thụ thức ăn của vật nuôi.
 • Giúp gây ức chế và triệt tiêu các vi sinh vật gây bệnh.
 • Giúp vật nuôi trở nên an toàn nhờ khả năng bảo vệ tối đa hệ đường ruột. 

Trong môi trường sinh hoạt hằng ngày

Bên cạnh đó chế phẩm EM gốc còn có tác dụng mạnh mẽ trong vấn đề xử lý môi trường sinh hoạt. Cụ thể là: 

 • Giúp hỗ trợ xử lý nước thải trong hệ thống bể Aeroten.
 • Giúp các nhà máy giấy, nhuộm xử lý nước thải.
 • Giúp phân hủy và khử triệt để mùi hôi của hố ga, bể phốt, hầm cầu,...do chất thải gây nên.
 • Hỗ trợ hiệu quả trong việc tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh.
 • Giảm thiểu tối đa mùi hôi cũng như các mầm bệnh ấp ủ phát triển nhằm nâng cao không gian sạch sẽ.
 • Giúp số lượng ruồi, muỗi, côn trùng giảm hẳn số lượng. 

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chất lượng

Nhiều bà con nông dân còn băn khoăn về các tiêu chí đánh giá địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng, uy tín  để thu về kết quả khách quan nhất. Dưới đây sẽ tổng hợp 3 bí kíp mà bất cứ người nào cũng cần biết để lựa chọn đơn vị tin cậy:  

 Tiêu chí để đánh giá

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng

Địa chỉ cung cấp uy tín

Để giải đáp cho câu hỏi chế phẩm em gốc bán ở đâu uy tín thì yếu tố đầu tiên đó là lựa chọn đơn vị có tiếng tăm trong ngành này. Trong đó, một số khía cạnh giúp bà con dễ dàng xem xét địa chỉ chất lượng hay không sẽ bao gồm: thông tin rõ ràng, kinh doanh minh bạch, vấn đề pháp lý đầy đủ,...

Chất lượng của sản phẩm

Một trong những tiêu chí để đánh giá địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng cần phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm cung cấp đáp ứng được yêu cầu của người nông dân. Trong đó, các yếu tố để đánh giá về vấn đề này sẽ bao gồm: hiệu suất, tính năng, khả năng phục vụ,...

Giá cả sản phẩm

Cuối cùng, giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán chính là một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá đơn vị cung cấp. Bởi điều này ảnh hưởng đến khả năng mua cũng như lợi nhuận của bà con nông dân xuyên suốt quá trình nuôi trồng động thực vật. 

Dobio - địa chỉ bán chế phẩm EM gốc được nhiều người tin tưởng

Nếu được hỏi chế phẩm EM gốc mua ở đâu để đảm bảo thì Dobio Việt Nam chính là đơn vị cung cấp cho ngành nông nghiệp đáng tin cậy. Bởi các sản phẩm tại đây đều sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đem đến chất lượng. Do đó đang nhận được phản hồi tích cực của nhiều người tiêu dùng. 

Dobio Việt Nam

Dobio Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp EM gốc uy tín

 • Không chỉ được ứng dụng phổ biến trong ngành nông nghiệp Việt Nam mà trên toàn cầu chế phẩm EM gốc đem đến nhiều lợi ích. 
 • Phù hợp với từng điều kiện sử dụng bởi các chế phẩm mà Dobio sản xuất đều được sản xuất với nhiều chủng loại giúp đem đến sự đa dạng. 
 • Tại đây chuyên cung cấp chế phẩm, vi sinh, men tiêu hóa thủy sản nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm theo yêu cầu.

Như vậy bài viết trên đây là toàn bộ chia sẻ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua chế phẩm EM gốc chính hãng, chất lượng. Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá về một đơn vị cung cấp đáng tin cậy, Dobio Việt Nam tự hào trở thành nơi giúp bà con nông dân có được một vụ mùa bội thu với chi phí thấp nhất. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline