Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

YUCCA ZEO DOBIO - CHUYÊN GIA XỬ LÝ KHÍ ĐỘC, LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

263.000₫

Thành phần của sản phẩm

 • SiO2……….……66%
 • Yucaschidigera……..... 30.000mg
 • Al2O3………….15%
 • Bacillus Subblis…...1.5x10^9 CFU
 • CaCO3…………10%
 • Nitrosomonas sp.…...1x10^9 CFU
 • MgCO3….………8%
 • Nitrobacter sp……..….1x10^9CFU
 • Chất đệm (dextrose) vừa đủ…….. 1kg
   
Số lượng:
MUA NGAY

Để thủy hải sản phát triển một cách tốt nhất theo đúng quy trình thì việc đảm bảo nguồn nước tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng. Nước ao hồ trong chăn nuôi thủy hải sản dễ bị nhiễm khuẩn từ thức ăn dư thừa, hay chất thải. YUCCA ZEO DOBIO - chế phẩm vi sinh ổn định độ PH, hấp thụ khí độc, giải phóng oxy, cung cấp vi sinh vật có lợi giúp thủy hải sản sinh trưởng an toàn.

Tổng quan về sản phẩm YUCCA ZEO DOBIO

YUCCA ZEO DOBIO sản phẩm được phát triển từ nghiên cứu của CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM hỗ trợ làm sạch ao hồ, nâng cao chất lượng nguồn nước, giảm thiểu khí độc, tạo nên môi trường sống tốt nhất đạt tiêu chuẩn cho các loại hải sản được chăn nuôi. DOBIO phân phối YUCCA ZEO là sản phẩm dạng bột được đóng gói bằng túi ZIP khối lượng tịnh 10kg, thuận tiện trong sử dụng và bảo quản.

Tổng quan về YUCCA ZEO - sản phẩm của công ty DOBIO Việt NAm

Tổng quan về YUCCA ZEO - sản phẩm của công ty DOBIO Việt NAm

Thành phần của sản phẩm YUCCA ZEO DOBIO

Chế phẩm vi sinh YUCCA ZEO DOBIO được cấu thành từ các hoạt chất sau:

   - SiO2……….……66%                  - Yucaschidigera……..... 30.000mg

   - Al2O3………….15%                  - Bacillus Subblis…...1.5x10^9 CFU

   - CaCO3…………10%                  - Nitrosomonas sp.…...1x10^9 CFU

   - MgCO3….………8%                  - Nitrobacter sp……..….1x10^9CFU

    Chất đệm (dextrose) vừa đủ…….. 1kg

Trong 1 gói bột YUCCA ZEO có đến 30.000mg Yucaschidigera

Trong 1 gói bột YUCCA ZEO có đến 30.000mg Yucaschidigera

Công dụng của sản phẩm YUCCA ZEO DOBIO

YUCCA ZEO DOBIO được biết đến như một “liều thuốc” chữa lành cho nguồn nước trong chăn nuôi thủy sản.

 • Hấp thụ khí độc: trong thời gian chăn nuôi, ao hồ sản sinh ra nhiều loại khí độc không tốt cho sự phát triển của các loại thủy sản, YUCCA ZEO DOBIO tiêu hao H2S, NO2 ….tạo nên một môi trường sống an toàn tuyệt đối cho những loài thủy sản.
 • Hỗ trợ làm sạch đáy, phân hủy các bã mùn hữu cơ tồn tại trong nguồn nước tại ao chăn nuôi.

Sản phẩm hỗ trợ làm sạch đáy

Sản phẩm hỗ trợ làm sạch đáy, phân hủy mùn hữu cơ có trong ao nuôi thủy sản

 • Độ PH của ao là một trong những yếu tố quan trọng trong chăn nuôi thủy hải sản, YUCCA ZEO DOBIO cân bằng PH, ổn định môi trường, bên cạnh đó giúp làm sạch nước.
 • Lắng tụ các chất dơ bẩn nổi trên bề mặt nước, tạo màu nước đẹp.
 • Cung cấp các vi sinh vật có lợi hỗ trợ làm sạch nguồn nước và kích thích sự phát triển của thủy hải sản.

Hướng dẫn sử dụng YUCCA ZEO DOBIO

Để có một môi trường sống lý tưởng cho thủy hải sản, bà con cần sử dụng YUCCA ZEO DOBIO trước khi thả hải sản. Việc làm này sẽ giúp cho việc nuôi trồng hải sản trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bà con cũng nên chú trọng việc định kỳ xử lý nước trong quá trình nuôi sẽ luôn luôn đảm bảo nguồn nước luôn sạch, là “thế giới hoàn hảo” cho sự hình thành và phát triển của các loại thủy sản. 

Sử dụng YUCCA ZEO DOBIO với tỷ lệ 4-5kg đối với 1.000 m3 để cải tạo ao trước khi thả nuôi thủy hải sản. Bà con rải đều bột YUCCA ZEO khắp mặt ao, kết hợp bật sục khí oxy để khuếch tán bột ra khắp diện tích ao, bột thẩm thấu càng nhiều càng đều trong nguồn nước thì hiệu quả sử dụng càng cao.

sản phẩm YUCCA ZEO DOBIO đúng cách

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm YUCCA ZEO DOBIO đúng cách

Nhằm duy trì tiêu chuẩn nguồn nước,  bà con định kỳ sử dụng sản phẩm để đảm bảo nước ao hồ luôn sạch, không có khí độc và bổ sung được các vi sinh vật có lợi. Liều dùng 2-3 kg YUCCA ZEO DOBIO cho 1.000 m3 nước được coi là tỷ lệ “vàng”, bà con áp dụng và làm theo chắc chắn sẽ có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng YUCCA ZEO DOBIO

Khi sử dụng bột YUCCA ZEO DOBIO bà con lưu ý không dùng chung với các loại kháng sinh, chất diệt khuẩn khác, nó có thể làm giảm hậu quả của sản phẩm vi sinh, cũng có thể gây xung đột giữa các chất làm nguy hại đến sự phát triển của các loại thủy sản được chăn nuôi trong ao hồ. Áp dụng đúng tỷ lệ và hướng dẫn được in trên bao bì, bà con sẽ có được một nguồn nước ao hồ nuôi trồng thủy sản luôn sạch.

hướng dẫn để ao nuôi trồng luôn sạch sẽ

Áp dụng đúng tỷ lệ trên bao bì hướng dẫn để ao nuôi trồng luôn sạch sẽ

Sản phẩm nếu qua 1 lần sử dụng không hết bà con hãy buộc thật kín sản phẩm và bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

DOBIO VIỆT NAM mong rằng đã mang đến cho Quý bà con sản phẩm vi sinh chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu nâng cao hiệu quả, năng suất trong nuôi trồng thủy hải sản. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề nông lâm ngư nghiệp, DOBIO bạn của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

 

Dobio.vn là địa chỉ công ty nghiên cứu sản xuất phát triển bán và phân phối cung cấp bán các sản phẩm chế phẩm sinh học, chế phẩm EM gốc, Men vi sinh, Chế phẩm vi sinh, mật mía rỉ đường, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước ao nuôi cá tôm ếch, chế phẩm khử nước ao, vi sinh xử lý nước, chế phẩm vi sinh cho vật nuôi cây trồng. Sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước, men tiêu hóa, chế phẩm EM gốc chất lượng tốt hiệu quả, uy tín nhất trên toàn quốc.   

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh,  thuốc phòng trị bệnh, thuốc thủy sản tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với Dobio.vn tại Miền Bắc ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0989 260 999. Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121 để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty Dobio.vn. 

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của Dobio.vn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng. 

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của DOBIO.VN đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng  

3. Dobio.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho DOBIO.VN trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. Dobio.vn sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.... khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho Dobio.vn trước khi chúng tôi giao hàng. 

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của Dobio.vn qua shopee.vn, lazada..... Liên hệ với Dobio.vn để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

 Khi quý vị chuyển khoản cho Dobio.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

* STK : 119.619.199.999 

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

** STK : 103895929999 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

*** STK: 27910000509605 

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La 

**** STK: 1260201064687

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông 

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

 Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc 

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng 

Dobio.vn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi Dobio.vn cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học cho nuôi trồng thủy sản thì Dobio.vn là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM 

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Điện Thoại: 024 63 259 389 / Hotline: 0989 260 999 / 094 568 1121 / 097 568 1121 / 0359 333 222 

Website: www.dobio.vn - www.dobio.com.vn - www.thuysandopa.vn - www.dopa.vn

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Dobio.vn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ KỸ THUẬT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/visinhdobio 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Có thể bạn quan tâm

Combo 5 túi khoáng Super-Cal Dobio

1.169.000₫ 1.375.000₫
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline