Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chế phẩm EM gốc dạng bột có thật sự tốt để sử dụng không?

17/05/2022 Đăng bởi: Cas Media

Chế phẩm sinh học EM là một bước tiến vượt bậc của ngành trồng trọt, chăn nuôi. Chúng có khả năng kích thích phát triển và tăng sức đề kháng cho cây trồng, vật nuôi. và đặc biệt, rất an toàn cho môi trường, con người và các động thực vật. Chế phẩm EM gốc dạng bột cũng là một loại chế phẩm EM. Để biết liệu có nên sử dụng sử dụng dòng sản phẩm này hay không, bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau cùng DOBIO.

Chế phẩm EM gốc dạng bột ứng dụng phổ biến trong nông nghiệp

EM là công nghệ do Giáo sư Tiến sĩ người Nhật Teruo Higa - Trường Đại học Tổng hợp Ruykyus, Okinawa sáng tạo ra. Ông đã kiên trì nghiên cứu với mục đích mở rộng các chế phẩm sinh học và giảm thiểu việc sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, trừ bệnh hoá học.

EM là công nghệ sinh học vượt bậc của ngành trồng trọt, chăn nuôi

EM là công nghệ sinh học vượt bậc của ngành trồng trọt, chăn nuôi

Chế phẩm sinh học EM được áp dụng vào thực tiễn từ năm 1980 và ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng thành công tại nhiều nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, … Trong chế phẩm này chứa rất nhiều chủng vi sinh vật và chúng không hề tương khắc nhau. Trái lại, chúng cộng hưởng rất tốt và mang lại cho EM công dụng đa dạng.

Chế phẩm EM gốc dạng bột là một loại chế phẩm EM. Nó dạng bột, có màu trắng, dễ dàng hòa tan trong nước. Dòng chế phẩm này là tập hợp đa dạng chủng vi sinh vật hữu ích như nấm men, nấm mốc, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, xạ khuẩn, enzym phân hủy… Chúng cùng sống trong một môi trường thống nhất, cùng hỗ trợ sinh trưởng, phát triển.

 

Những lợi ích chế phẩm EM gốc dạng bột đem lại?

EM gốc dạng bột đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng được sử dụng phổ biến trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, chúng cũng giúp bảo vệ môi trường do có thể phân hủy và khử mùi hôi của các chất thải hữu cơ.

Trong trồng trọt

Trong trồng trọt, EM được sử dụng để thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Chúng có khả năng kích thích cây lớn nhanh, cải tạo đất, từ đó giúp tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản.

Sử dụng chế phẩm EM gốc dạng bột giúp cây lớn nhanh

Sử dụng chế phẩm EM gốc dạng bột giúp cây lớn nhanh

Một số lợi ích cơ bản mà EM đem lại cho quá trình trồng trọt là tăng sức đề kháng cho cây trồng, kích thích tạo sản phẩm, giúp cây hấp thụ dinh dưỡng từ phân bón tốt hơn cũng như kích thích khả năng quang hợp. Ngoài ra, EM gốc dạng bột còn giúp giảm sâu bệnh, cỏ dại; phân hủy, khử mùi hôi thối phế thải nông nghiệp; cải tạo đất, nâng cao hiệu suất sử dụng đất…

Trong chăn nuôi

EM gốc dạng bột mang lại nhiều công dụng, tác động tốt đến việc chăn nuôi. Chế phẩm sinh học này có thể trợ giúp tiêu hóa, giúp chuyển hóa thức ăn thành các chất có ích cho hệ miễn dịch vật nuôi, từ đó giúp vật nuôi tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Bên cạnh đó, EM còn có khả năng tạo ra các kích thích tố sinh học giúp vật nuôi lớn nhanh, tăng sản lượng và chất lượng nông sản như thịt, lông, trứng…

Chế phẩm EM tác động tốt đến việc chăn nuôi

Chế phẩm EM tác động tốt đến việc chăn nuôi

Ngoài ra, chế phẩm sinh học này còn có một công dụng đó là xử lý rác thải hữu cơ trong chăn nuôi. Chúng giúp người dùng xử lý tốt nước thải, khử mùi hôi, diệt vi khuẩn gây hại và làm sạch chuồng trại. Vật nuôi có môi trường sống tốt hơn sẽ khỏe và phát triển nhanh.

Trong nuôi trồng thủy sản

Chế phẩm sinh học EM được ứng dụng rất phổ biến trong nuôi trồng thủy sản như cá, tôm, ếch, lươn… Sản phẩm được sử dụng để xử lý môi trường ao nuôi, giúp thủy sản nuôi trồng ít bệnh, mau lớn, tăng năng suất và chất lượng thành phẩm.

Chế phẩm EM được ứng dụng rất phổ biến trong nuôi trồng thủy sản

Chế phẩm EM được ứng dụng rất phổ biến trong nuôi trồng thủy sản

Cụ thể, EM gốc dạng bột đang được ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản với các công dụng như tạo màu nước, điều hòa sự phát triển của tảo, phân hủy mạnh chất thải hữu cơ nền đáy, xử lý khí độc và ức chế, tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh.

Địa chỉ uy tín để mua chế phẩm sinh học EM gốc?

Mua chế phẩm sinh học EM gốc ở đâu cho uy tín, chất lượng là điều mà các nông dân, ngư dân và người chăn nuôi quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp chế phẩm sinh học nhưng không phải địa chỉ nào cung bán sản phẩm tốt. Để có thể chắc chắn mua được chế phẩm EM gốc chất lượng, bà con nên tìm đến các công ty, đơn vị kinh doanh uy tín như DOBIO.

Chế phẩm em gốc là sản phẩm được nhiều bà con tin dùng

Chế phẩm em gốc là sản phẩm được nhiều bà con tin dùng

DOBIO là công ty chuyên thực hiện nghiên cứu, phát triển chế phẩm vi sinh hàng đầu Việt Nam. Hiện nay đơn vị có phát triển kênh bán trực tiếp cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và mua hàng bằng cách đặt hàng trên trang web của DOBIO. Công ty có hỗ trợ giao hàng toàn quốc và chấp nhận nhiều phương thức thanh toán.

DOBIO - Địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm sinh học EM gốc

DOBIO - Địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm sinh học EM gốc

Sử dụng chế phẩm EM gốc của DOBIO, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng cam kết chất lượng đến từ công ty. Sản phẩm của đơn vị đều được phát triển bởi các chuyên gia chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vi sinh, công nghệ sinh học. Chất lượng tốt nhưng giá cả tại DOBIO rất cạnh tranh. Đặc biệt, nếu bà con hoặc đại lý đặt mua số lượng lớn sẽ còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi liệu chế phẩm EM gốc dạng bột có thật sự tốt để sử dụng. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có được câu trả lời cho mình đồng thời biết thêm được địa chỉ cung cấp EM1 uy tín.


 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vn, www.dobio.vn, www.dobio.com.vn, www.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline