Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu mua ở đâu có giá rẻ và chất lượng?

07/04/2022 Đăng bởi: Cas Media

Ao hồ nuôi trồng tôm bị ô nhiễm làm dấy lên nỗi lo về bệnh dịch, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người nuôi trồng. Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại thuốc, hóa chất để xử lý có thể làm tình trạng nước thêm trầm trọng thậm chí gây ảnh hưởng đến chất lượng thủy sản nuôi trồng. Vì vậy, việc xử lý đáy ao tôm bằng các chế phẩm sinh học đang là một phương pháp được rất nhiều người ứng dụng. Tuy nhiên, nên sử dụng loại vi sinh xử lý đáy ao tôm nào và ở đâu vẫn khiến người nuôi trồng phải đắn đo.  Hãy cùng tìm hiểu vi sinh xử lý đáy ao là gì và nên mua ở đâu nhé!

Vi sinh xử lý đáy ao tôm tại Dobio

Vi sinh xử lý đáy ao tôm tại Dobio

Có nên mua vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu tại Dobio?

Dobio là địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các vấn đề liên quan đến nuôi trồng các loài tôm, cá, thủy sản trong đó có vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu

Nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học an toàn, hiệu quả và uy tín thì Dobio.vn là một lựa chọn tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mua những sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao tôm tại Dobio. 

Một trong những sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao tôm tại Dobio

Một trong những sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao tôm tại Dobio

Top 3 dòng Vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu bán chạy tại Dobio

Tôm sẽ phát triển khỏe mạnh và sản lượng năng suất nếu môi trường nuôi đạt chuẩn. Nếu bạn còn đắn đo không biết lựa chọn dòng sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao tôm nào tại Dobio thì sau đây là 3 sản phẩm vi sinh xử lý bán chạy nhất cho bạn tham khảo.

 

Dobio Clean

Vi sinh xử lý đáy ao tôm Dobio Clean

Sản phẩm men vi sinh Dobio Clean có thành phần chính là than và các enzym phân giải.

Chế phẩm men vi sinh Dobio Clean có tác dụng sau:

  • Làm giảm nhớt và khử mùi ao, hồ 

  • Phân hủy nhanh thức ăn của tôm cá dư thừa xót lại trong ao hồ

  • Loại bỏ các chất và khí độc hại, các loại rêu, tảo có trong nước từ đó ổn định lại màu nước. 

Sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi Dobio. Men vi sinh Dobio Clean được đóng gói trong chai 1l, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. 

Dobio RN

Thành phần có trong Dobio RN gồm có các chất như: Rhodobacter, Rhodococcus, Paracoccus denitrificans,...cùng môi trường nuôi cấy vừa đủ 1 kg.

Dobio RN là là sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao hồ đặc trị những cặn thức ăn thừa, phân của các loại tôm cá trong ao. Các chất có trong loại vi sinh này còn có tác dụng loại bỏ các khí độc hại, tảo, giúp ổn định màu nước. 

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Dobio, sản phẩm này rất được đánh giá cao vì hiệu quả mà nó mang lại. Dobio RN được sản xuất dưới dạng bột, đóng gói trong túi zip 500g. 

Dobio Glucan

Thành phần của Dobio Glucan gồm thành phần chính là Beta glucan, Mannan và các chất đệm vừa đủ 1kg.

Dobio Glucan là sản phẩm đang bán chạy tại đây

Dobio Glucan là sản phẩm đang bán chạy tại đây

Công dụng của Dobio Glucan: 

  • Vi sinh xử lý đáy ao tôm Dobio Glucan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng, giúp tôm cá phát triển nhanh và mạnh hơn.

  • Dobio Glucan giúp giảm vi sinh có hại trong đường ruột, tăng cường chức năng gan tụy từ đó hạn chế các bệnh về tiêu hóa và các bệnh nhiễm khuẩn do virus gây ra ở tôm cá.

  • Dobio Glucan có hiệu quả trên hầu hết các loại thủy sản bên cạnh tôm cá như: cua, ốc, baba, ếch,...

 

Dobio -  Địa chỉ cung cấp vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu chất lượng

Dobio là công ty cung cấp và phân phối chế các phẩm sinh học, men vi sinh xử lý đáy,...có hiệu quả cao và chất lượng tốt. Với phương châm “Trao giá trị vững bền”, Dobio không ngừng nghiên cứu, học hỏi, đầu tư để đưa những giải pháp về vi sinh, chế phẩm sinh học. 

Dobio ngày càng đem đến những sản phẩm hiệu quả và chất lượng hơn, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Dòng sản phẩm vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu của Dobio cũng chứng minh được hiệu quả của mình khi liên tục được người nuôi trồng tôm lựa chọn sử dụng. 

Hướng dẫn cách mua Vi sinh xử lý đáy ao tôm nhập khẩu tại Dobio

Hiện nay, Dobio hỗ trợ chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh,...có thể liên hệ với Dobio thông qua các số điện thoại: 

  • Miền Bắc 094 568 1121 

  • Miền Nam  0989 260 999.

  • Miền Trung 097 568 1121 

Bạn cũng có thể mua hàng ngay tại kho của Dobio. Với những đơn hàng lớn và khoảng cách không dưới 100km thì Dobio sẽ giao và thu tiền tại địa chỉ của bạn. Dobio sẽ chia sẻ phương thức thanh toán, đóng gói và gửi hàng hóa với bạn áp dụng với những đơn hàng nhỏ hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến thông qua trang web dobio.vn hay các gian hàng shopee, lazada của Dobio:  

Bài viết trên chia sẻ đến bạn những dòng vi sinh xử lý đáy ao tôm hiệu quả tại địa chỉ mua hàng uy tín Dobio. Vì vậy nếu bạn còn đắn đo thì hãy lựa chọn ngay những sản phẩm hiệu quả tại đây để đảm bảo cho hồ nuôi trồng tôm của mình luôn sạch sẽ, sản lượng tôm đạt năng suất cao. 

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Giao hàng linh hoạt  Giao hàng linh hoạt
Zalo Hotline